1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Gọi thoại thả ga với chương trình ưu đãi gọi 1 được 3 của Vietnamobile

Chương trình ưu đãi hấp dẫn gọi 1 được 3 là chương trình ưu đãi hấp dẫn mang đến cho các thuê bao Vietnamobile cơ hội gọi thoại thỏa mái, khi thuê bao phát sinh các cuộc gọi nội mạng và liên mạng, sẽ được tặng lại gấp 3 lần số phút gọi đã thực hiện. Tham gia chương trình ưu đãi này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về cước phí gọi thoại nữa, tha hồ tám thả ga mà vẫn tiết kiệm tối đa cho tài khoản của dế yêu, quá tuyệt với phải không nào.

Tuy nhiên không phải thuê bao Vietnamobile nào cùng được tham gia chương trình ưu đãi vì vậy để biết bạn có thuộc đối tượng tham gia chương trình ưu đãi gọi 1 phút được 3 của Vietnamobile hay không, bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.

uu-dai-goi-1-duoc-3-cua-vietnamobile

Tám thả ga với chương trình ưu đãi gọi 1 được 3 của Vietnamobile.

Nội dung chi tiết chương trình ưu đãi gọi 1 được 3 của Vietnamobile:

Thời gian ưu đãi: Bắt đầu từ ngày 19/1/2016  và chưa có thời gian kết thúc.

Đối tượng ưu đãi:

+ Thuê bao Vietnamobile đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi từ Vietnamobile.

+ Nếu thuộc đối tượng ưu đãi khi gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi, hệ thống sẽ tự động kích hoạt đăng ký, bạn không cần thực hiện thao tác như các chương trình khác.

Chương trình ưu đãi gọi 1 được 3 Vietnamobile có gì hấp dẫn?

Chương trình ưu đãi gọi 1 được 3 sẽ diễn ra vào ngày thứ 3 hằng tuần, ngay khi chương trình bắt đầu nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo đến các thuê bao. Sau khi nhận được tin nhắn bạn chỉ cần thực hiện các cuộc gọi phát sinh phí thì sẽ nhận ưu đãi gấp 3 lần số cước phí cuộc gọi bạn  thực hiện.

– Số tiền ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản vào ngày thứ 5 của tuần và có thời hạn sử dụng trong hai ngày tính từ thời điểm cộng tiền thành công.

Lưu ý:  Bạn sẽ nhận được ưu đãi nếu cuộc gọi của bạn phát sinh phí từ các tài khoản chính như TKNM1, TKLM1, TKLM2, TKC. Vietnamobile sẽ không áp dụng ưu đãi nếu cước phí cuộc gọi phát sinh từ TKKM.

Vậy là với chương trình ưu đãi gọi 1 được 3 của Vietnamobile, giờ đây bạn sẽ không còn phải bận tâm quá nhiều tới cước phí sử dụng của dế yêu, tha hồ tám với bạn bè mà vẫn tiết kiệm. Để nhận thêm ưu đãi 3G từ nhà mạng Vietnamobile bạn hãy đăng ký các gói 3G của nhà mạng để thỏa mái lướt Web, chơi Game giải trí những lúc rảnh rỗi nhé. Đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile, bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

DK tên_gói gửi 345.

Còn nếu bạn cần nhắn tin? Hãy thử đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile nhé.

Chúc các bạn nhận được thật nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình gọi 1 ưu đãi 3 của Vietnamobile.

Sim số đẹp Vietnamobile