1. Home
  2. Khuyến mãi Vietnamobile

Ưu đãi hấp dẫn từ sim sinh viên SV20 Vietnamobile

Sim SV20 Vietnamobile là một sản phẩm ưu đãi  hấp dẫn của nhà mạng Vietnamobile, tuy đã ra mắt khá lâu nhưng hiện tại sim SV20 Vietnamobile vẫn là một trong những sản phậm được yêu thích nhất của nhà mạng Vietnamobile. Từ lâu nhà mạng Vietnamobile đã được biết đến là một nhà mạng luôn dành những ưu đãi hấp dẫn, những chương trình khuyến mãi khủng đến quý khách hàng và sim SV20 là một trong những ưu đãi như vậy.

Với chi phí chỉ 30,000đ mua sim bạn sẽ có ngay sim SV20 Vietnamobile với những ưu đãi hấp dẫn như khuyến mãi thẻ nạp, cộng tiền vào tài khoản, ưu đãi data, và tin nhắn… Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí, lại vừa muốn tận hưởng những ưu đãi tốt nhất từ Vietnamobile thì sim SV20 mạng Vietnamobile là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

SV20 Vietnamobile

Thông tin chi tiết về sim SV20 Vietnamobile:

Đối tượng đăng ký : Thuê  bao có nhu cầu hòa mạng mới mạng Vietnamobile.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Để sở hữu sim SV20 của Vietnamobile không khó, bạn chỉ cần liên hệ các của hàng Vietnamobile, khi mua sim, bạn hãy nhở kiểm tra xem thuê bao đã được sử dụng chưa nhé, vì nếu sim đã qua sử dụng thì bạn sẽ không nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ sim SV20 của Vietnamobile nữa.

Sau khi mua sim, bạn chỉ cần nạp thẻ Vietnamobile với mệnh giá bất kỳ để kích hoạt sim

Ưu đãi khủng từ sim SV20 Vietnamobile:

– Sau khi kích hoạt sim và bấm *241# bạn sẽ được tặng ngay 5000đ để gọi 6 tiếng nội mạng( ưu đãi có giá trị sử dụng trong ngày), và tặng 35,000đ vào tài khoản LM1 (ưu đãi này chỉ có một lần duy nhất sau khi kích hoạt thẻ) và có thời hạn sử dụng theo tài khoản chính.

– Ưu đãi data: Tặng ngay 150MB data trong 12 tháng liên tiếp.

– Tặng 2SMS/ngày trong vòng 12 tháng

– Ưu đãi cước phí gọi nội mạng và liên mạng chỉ còn 1.190đ/phút

– Cước nhắn tin nội mạng và ngoại mạng chỉ còn 300Đ/SMS.

– Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp trong 10 lần nạp thẻ đầu tiên sai khi kích hoạt với những thẻ nạp có mệnh giá 20,000đ trở lên.Ngoài ra các thuê bao có nhận được ưu đãi cộng tiền vào tài khoản đế sử dụng hàng tháng.

Với cước phí đăng ký hết sức ưu đãi Sim SV20 Vietnamobile hứa hẹn sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ hàng tháng và mang đến những trải nghiệm thú vị. Gọi tổng đài cskh Vietnamobile số: 0922789789 để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc các bạn đăng ký hòa mạng thành công với sim SV20 của Vietnamobile.