1. Home
  2. Khuyến mãi Vietnamobile

Rinh quà liền tay với Đấu giá ngược mạng Vietnamobile

Đấu giá ngược là chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Vietnamobile, chương trình được diễn ra hàng tuần với các giải thưởng vô cùng giá trị, tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội mang về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn như Xe máy Liberty, điện thoại Smart Phone cao cấp( Black Berry, Iphone 6 Plus,..), vàng miếng SJC, tượng khỉ vàng giá trị…

Đúng như tên gọi của chương trình “Đấu giá ngược” khi tham gia bạn chỉ cần đấu giá các sản phẩm với múc thấp nhất và không đụng hàng bạn sẽ là người chiến tháng và nhận phần thưởng chính là hiện vật bạn vừa đấu giá. Bạn đã sẵn sàng là chủ nhân tiếp theo của những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình Đấu giá ngược mạng Vietnamobile chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết thể lệ và cách tham gia chương trình để rinh về những phần quà giá trị bạn nhé.

rinh-qua-lien-tay-voi-chuong-trinh-dau-gia-nguoc-mang-vietnamobile

Cơ hội sở hữu những phần quà giá trị khi tham gia chương trình Đấu giá ngược mạng Vietnamobile.

“Đấu giá ngược” nhận quà hấp dẫn cùng Vietnamobile.

Chương trình Đấu giá ngược là chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các thuê bao Vietnamobile đang hoạt động trên phạm vi cả nước .

Để tham gia chương trình bạn soạn tin nhắn với cú pháp DK gửi 135.

Cước phí đăng ký : 3000đ/ ngày . Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn.

Sau khi đăng ký tham gia chương trình bạn truy cập daugia.vietnamobile.com.vn để xem thông tin về các sản phẩm trong phiên đấu giá, sau đó tiến hành đấu giá các sản phẩm bằng cách soạn DG <Giá đấu> gửi 135

VD: Một chiếc điện thoại Iphone 6Plus giá 19,990.000đ, bạn muốn đặt giá ở mức 500,000đ bạn soạn tin nhắn với cú pháp DG 500 gửi 135.

Mỗi ngày Vietnamobile sẽ miễn phí 5 lần đặt giá cho bạn, từ lần đặt giá thứ 6 cước phí sẽ là 1000đ/lần, khi tham gia đấu giá hệ thống sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về các phiên đấu giá, thời gian mở  và kết thúc phiên đấu giá cũng như danh sách khách hàng trúng thưởng, bạn có thể tương tác.Để biết kết quả mỗi phiên đấu  bạn hãy truy cập  daugia.vietnamobile.com.vn để theo dõi. Nếu may mắn trúng thưởng khách hàng sẽ không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào để nhận giải.

Chúc các bạn may mắn giành được những giải thưởng giá trị khi tham gia chương trình khuyến mãi đấu giá ngược mạng Vietnamobile.

Sim số đẹp Vietnamobile