1. Home
  2. Khuyến mãi Vietnamobile

Nạp thẻ Vietnamobile rước ô tô Mazda, đón tài lộc

Ưu đãi khủng chào đón xuân 2016 từ nhà mạng Vietnamobile, nhằm mang đến cho quý khách hàng cơ hội sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng Vietnamobile và rước lộc về nhà với những phần thưởng giá trị Vietnamobile tổ chức chương trình Tết rộn ràng, ngập tràn quà tặng. Tham gia chương trình ngoài việc gia tăng tài khoản và trang bị thêm các dịch vụ tiện ích cho dế yêu để sử dụng trong dịp tết 2016 các thuê bao còn có cơ hội nhận các giải thưởng cực khủng : 1 Ô tô Mazda trị giá 978.000.000đ, 3 xe máy  Honda Wave RSX, và hàng trăm ngàn giải thưởng ngày là thẻ nạp Vietnamobile trị giá 20.000đ.

nap-the-vietnamobile-ruoc-mazda-don-tai-loc

Cơ hội trúng xe Ôtô Mazda khi tham gia nạp thẻ mạng Vietnamobile.

Thông tin và cách tham gia chương trình Tết rộn ràng ngập tràn quà tặng mạng Vietnamobile:

Đối tượng đăng ký : Tất cả các thuê bao Vietnamobile đang hoạt động và thuê bao mới hòa mạng Vietnamobile trong thời gian diễn ra chướng trình Tết rộn ràng ngập tràn quà tặng.

Thời gian triển khai: từ 27/01/2016 dến hết ngày  06/03/2016

Phạm vi áp dung: Toàn quốc

Cách tham gia chương trình Tết rộn ràng ngập tràn quà tặng:

Để nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn trên bạn chỉ cần tham gia chương trình Tết rộn ràng, ngập tràn quà tặng của Vietnamobile bằng cách tham gia nạp thẻ hoặc đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ của nhà mạng với giá trị từ 20.000đ trở lên. Qúa đơn giản phải không các thuê bao, thời gian khuyến mãi không còn dài bạn hãy tham gia nạp thẻ Vietnamobile ngay để giúp thần tài gõ cữa nhà bạn Tết này, tha hồ du xuân cùng gia đình và bạn bè với Ô tô Mazda nhé các thuê bao.

Cơ cấu giải thưởng:

Chương trình Tết rộn ràng ngập tràn quà tặng mạng Vietnamobile có tất cả 739.000 giải thưởng, cụ thể như sau:

– 1 giải nhất  Ô tô Mazda trị giá 978.000.000đ

– 3 giải nhì mỗi giải là một xe Honda Wave RSX

– 735.000 giải ngày là 20.000đ tặng vào tài khoản nội mạng.

Quy tắc đổi mã dự thưởng:

Thuê bao tham gia chương trình sẽ tiến hành nạp thẻ, đối với những thuê bao hòa mạng mới sẽ không tính đối với 2 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt thẻ cụ thể như sau:

– Các thẻ nạp có giá trị từ  20.000đ đến dưới 50.000đ sẽ được quy đổi thành 1 mã dự thưởng

– Các thẻ nạp có giá trị từ trên 50.000đ đến dưới 100.000đ sẽ được quy đổi thành 3 mã dự thưởng

– Các thẻ nạp có giá trị trên 100.000đ sẽ được quy đổi thành thành  5 mã dự thưởng

Để biết số lượng mã thẻ dự thưởng của thuê bao bạn soạn tin với cú pháp tin nhắn MS gửi 688, hệ thống sẽ gửi đến bạn số lượng mã dự thưởng mà thuê bao của bạn đã tích lũy được trong quá trình nạp thẻ Vietnamobile trúng Mazda cùng chương trình Tết rộn ràng, ngập tràn quà tặng mạng Vietnamobile.

Tham khảo: Cách kiểm tra tài khoản điện thoại mạng Vietnamobile

– Nếu thuê bao của bạn có mã giải thướng được lựa chọn trúng giải thẻ nạp bạn sẽ được cộng ngay 20,000đ vào tài khoản nội mạng.

– Đối với các giải thưởng còn lại Vietnamobile sẽ tiến hành quay số để tìm ra các thuê bao may mắn vào tháng 3/2016 và sẽ trao giải vào tháng 4/2016.

Hãy cùng Vietnamobile mang tài lộc về nhà để đón năm mới 2016 An khang – Thịnh vượng các thuê bao nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile