1. Home
  2. Tin tức

Miễn phí nhận tin nhắn bình luận trận đấu sim Chelsea FC Vietnamobile

Chelsea là một trong những đội bóng được hâm mộ nhất tại Việt Nam chính vì vậy nhu cầu được biết và theo giỏi các trận đấy của CLB bóng đá nổi tiếng này là rất lướn. Nhằm giúp các tín đồ thể thao thỏa mãn đam mê với trái “Túc cầu” đặc biệt là các fan hâm mộ của CLB Chelsea nhà mạng Vietnamobile triển khai chương trình khuyến mãi “Miễn phí nhận tin nhắn bình luận các trận đấu của đội bóng The Blues “. Đây là ưu đãi hấp dẫn mang đến cho các tin đồ thẻ thao những thông tin nóng hổi nhất  về các trận đấu của CLB bóng đá mình yêu thích, nắm bắt và dồng hành cùng đội bóng trong mỗi trận đấu.

mien-phi-tin-nhan-binh-luan-tran-dau-cho-sim-sim-chelsea-fc-vietnamobile

Đồng hành cùng đôi bóng yêu thích với chương trình khuyến mãi miễn phí nhận tin nhắn bình luận trận đấu Chelase của Vietnamobile

Khuyến mãi miễn phí nhận tin nhắn bình luận trận đấu Chelsea mạng Vietnamobile:

Đối tượng khuyến mãi : Tát cả các thuê bao Vietnamobile đang sử dụng sim Chelsea FC Vietnamobile

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Nếu bạn đang sở hữu sim Chelsea FC Vietnamobile thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi để cùng đồng hành với đội bóng mình yêu thích trong tất cả các trận đấu. Để đăng ký tham gia khuyến mãi  bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

 CFC ON gửi 146

Cước phí đăng ký : Miễn phí.

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi đến bạn những thông tin hấp dẫn về các trận đấu có CLB Chelsea, tha hồ thỏa mãn đam mê  và đồng hành cùng đội tuyển yêu thích trong tất cả các trận đấu. Bên cạn đăng ký chương trình khuyến mãi miễn phí nhận tin nhắn bình luận trận đấu Chelsea , bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile để cập nhật thông tin bên lề sân cỏ, và theo dõi những trận đấu hấp dẫn của Chelsae và các CLB bóng đá nổi tiếng khác. Ngoài ra bạn có thể truy cập 3G để chơi game, xem phim, đọc báo mỗi lúc rãnh rỗi.

Để không phát sinh phí ngoài gói khi sử dụng bạn nên lựa chọn đăng ký các gói 3G trọn gói. Thông tin và cách đăng ký các gói 3G mạng Vietnamobile bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Các gói cước 3G trọn gói mạng Vietnamobile:

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng Cách đăng ký
F15 15.000đ Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường Miễn phí 30 ngày DK F15 gửi 345
F50 50.000đ 800MB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345
F90 90.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thư giãn khi tham gia chương trình khuyến mãi miễn phí nhận tin nhắn bình luận các trận đấu Chelsae mạng Vietnamobile.

Sim số đẹp Vietnamobile