1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Kiểm tra tài khoản điện thoại mạng Vietnamobile

Kiểm tra tài khoản là việc làm cần thiết và thường xuyên khi sử dụng điện thoại,rất nhiều thuê bao khi sử dụng điện thoại không có thói quen kiểm tra tài khoản điện thoại dẫn đến mất chủ động khi cần liên lạc gấp. Kiểm tra tài khoản điện thoại giúp bạn biết được số dư tài khoản của bạn ở từng thời điểm và có cách sử dụng hợp lý nhất.Nhà mạng Vietnamobile có nhiều cú pháp kiểm tra khác nhau đối với các loại tài khoản và đôi khi các thuê bao không thể nhớ hết tất các các cú pháp kiểm tra tài khoản.

Hôm nay 3gvietnamobile.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu các cách kiểm tra tài khoản của nhà mạng Vietnamobile nhé.

kiem-tra-tai-khoan-dien-thoai-mang-vietnamobile-voi-cach-don-gian-nhat

Các cách kiểm tra tài khoản điện thoại mạng Vietnamobile:

Kiểm tra tài khoản Vietnamobile bằng cách thao tác trên bàn phím điện thoại:

Đây là cách kiểm tra tài khoản khá nhanh bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím điện thoại  là có thể biết thông tin tài khoản của bạn .

Thao tác *101#:  Bạn kiểm tra số dư tài khoản tài khoản chính và thời hạn sử dụng tài khoản.

Thao tác *102#:  Bạn kiểm đươc số dư cả tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính cũng như thời hạn sử dụng tài khoản của bạn.

Kiểm tra tài khoản Vietnamobile bằng cách gửi tin nhắn:

Kiểm tra tài khoản bằng cách nhắn tin  bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào và tất cả thông tin về tài khoản của bạn sẽ được trả lời đầy đủ.

-Kiểm tra tài khoản chính,tài khoản khuyến mãi,hạn sử dụng của các tài khoản này bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

TK gửi 123

-Kiểm tra tài khoản liên mạng thuê bao của bạn và hạn sử dụng bạn soạn tin nhắn với cú pháp: TKLM gửi 123-

-Kiểm tra tài khoản nội mạng của bạn và hạn sử dụng bạn soạn tin nhắn với cú pháp: TKNM gửi 123.

-Nếu thuê bao của bạn có đăng ký 3G Vietnamobile bạn muốn kiểm tra tài khoản Data gói 3G còn lại hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 345.

Kiểm tra tài khoản thường xuyên giúp bạn biết rõ tình trạng tài khoản thuê bao của bạn và chủ động trong mọi tình huống cần liên lạc cũng như dễ dàng trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của Vietnamobile.

Website 3gvietnamobile.vn luôn đồng hành cùng bạn, hy vong các bạn đã nắm rõ các cú pháp kiểm tra tài khoản của Vietnamobile!

Sim số đẹp Vietnamobile