1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile nhanh nhất

Bạn không cẩn thận làm mất sim, mất điện thoại? Bạn lâu ngày không sử dụng dịch vụ và sim khiến bị khóa một chiều? Sim Vietnamobile bạn bị gãy trong quá trình sử dụng? Bạn lo lắng vì có thể sẽ mất số điện thoại của những người quan trọng? Bạn đang thắc mắc về thủ tục cũng như cách làm lại sim Vietnamobile sao cho nhanh nhất?

Huong-dan-lam-lai-sim-Vietnamobile

Hãy cùng tìm hiểu cách làm lại sim Vietnamobile nhanh nhất:

Trước tiên nắm rõ những điều kiện sau đây: 

Sim Vietnamobile của bạn vẫn phải còn trên hệ thống số, phải đảm bảo chưa bị thu hồi về kho số và đấu nối số mới lại. ( có thể nhờ giao dịch viên kiểm tra thông tin).

+ Nếu sim đã được đấu nối lại và bán mới trên thị trường thì bạn sẽ không được làm lại số thuê bao đã mất.

+ Trường hợp thuê bao của bạn bị thu hồi do quá hạn sử dụng, bạn có thể viết đơn xin cấp lại số và gửi về hòm thư dịch vụ: CSKH@vietnamobile.com.vn để được xem xét hỗ trợ.

Nếu bạn đã đầy đủ điều kiện để làm lại sim Vietnamobile, vậy hãy mang theo CMND cá nhân, đến ngay cửa hàng giao dịch Vietnamobile  gần nhất để thực hiện thủ tục làm lại sim.

Thủ tục gồm làm lại sim Vietnamobile như sau:

– Cung cấp cho giao dịch viên 5-10 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc.

– Điền các thông tin vào bảng theo mẫu do cửa hàng /điểm giao dịch Vietnamobile yêu cầu.

Sau khi hoàn thành những thông tin cá nhân, cũng như những thông tin cần thiết, giao dịch viên sẽ kiểm tra và thực hiện trao làm lại sim Vietnamobile cho bạn. Ngoài ra nếu có vấn đề thắc mắc, muốn tư vấn dịch vụ bạn có thể liên hệ với tổng đài Vietnamobile qua hotline 789 hoặc gửi thư tới địa chỉ: CSKH@vietnamobile.com.vn để được hỗ trợ hiệu quả hơn.

Sim số đẹp Vietnamobile