1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác được không?

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ mạng Vietnamobile thường xuyên và liên tục thì cũng không ít trường hợp thuê bao cần tới sự trợ giúp từ tổng đài Vietnamobile. Tuy nhiên việc gọi từ số thuê bao Vietnamobile để được kết nối với tổng đài không còn là điều gì xa lạ, thế nhưng trong trường hợp sim thuê bao của bạn bị hỏng, điện thoại hết tiền, mất điện thoại,… để có thể gọi tổng đài Vietnamobile báo sim bị hỏng, báo mất sim,… thì thuê bao vẫn chưa nắm rõ được việc có gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác được không? Cùng xem lời giải đáp với 3gvietnamobile.vn trong bài viết sau.

Gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác được không?

Với thuê bao mạng Vietnamobile đã quá quen thuộc với đầu số tổng đài: 123789 của Vietnamobile mỗi khi cần gọi tổng đài để tra cứu hoặc trợ giúp thông tin.

Gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác được không?

Trong một số trường hợp đặc biệt khi bạn không thể liên hệ tổng đài bằng số Vietnamobile mà qua điện thoại cố định hoặc thuê bao di động của Viettel, Mobifone hay vinaphone thì chỉ cần gọi tới tổng đài:

+ 092789789: Đây là tổng đài hỗ trợ, tư vấn giải đáp thắc mắc của các thuê bao về dịch vụ, tài khoản, khuyến mãi của Vietnamobile,…

+ 092123123: Đây là tổng đài hỗ trợ tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tư vấn dịch vụ sử dụng cho thuê bao.

Thuê bao chỉ cần thực hiện thao tác gọi như thông thường tới 1 trong 2 số Hotline tổng đài Vietnamobile từ số ngoại mạng để được tổng đài Vietnamobile kịp thời hỗ trợ sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả.

Và tổng đài Vietnamobile cũng lưu ý khách hàng nên đăng kí 3G Vietnamobile mỗi khi cần dùng tới mạng 3G để sử dụng, truy cập mạng trên điện thoại tiết kiệm nhất, tránh việc bị trừ tiền mà không rõ nguyên nhân hay không kiểm soát được lưu lượng sử dụng mạng. Sau đây là một số gói cước 3G Vietnamobile trọn gói giúp thuê bao có thể dùng mạng hiệu quả hơn:

Chúc quý khách kết nối với tổng đài Vietnamobile thành công!

Sim số đẹp Vietnamobile