Siêu tiết kiệm với gói S20 Vietnamobile
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vietnamobile

Siêu tiết kiệm với gói S20 Vietnamobile

Đa số nhu cầu sử dụng của các khách hàng Vietnambile là gọi điện và nhắn tin nên gói S20 Vietnamobile là gói siêu tiết kiệm bạn không nên bỏ qua.Chỉ với 20 ngàn đồng, tất cả các thuê bao đều có cơ hội thỏa mãn mọi nhu cầu thông tin liên lạc trong suốt 1 tuần: gọi, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng, truy cập 3g vietnamobile khá ổn. Các ưu đãi cụ thể của gói cước S20 cho mức nạp thẻ 20.000đ bao gồm:

– Liên lạc nội mạng: 200 phút gọi và 200 tin nhắn

– Liên lạc ngoại mạng: 20 phút gọi và 20 tin nhắn

– Truy cập Internet: 200MB dữ liệu

goi s20 vietnamobileƯu đãi của gói S20
– Thỏa mãn mọi nhu cầu thông tin liên lạc suốt 1 tuần chỉ từ 20.000đ
– Tiết kiệm tới 96%
– Quản lý chi phí di động tối ưu
– Đăng ký với cú pháp đơn giản *220#OK
– Không giới hạn đối tượng sử dụng và số lần đăng ký sử dụng

S20 được xem là giải pháp siêu tiết kiệm trọn gói theo tuần có mức chi phí hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường viễn thông. Đặc biệt, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, Vietnamobile còn cung cấp thêm các gói cước lớn hơn như 40.000đ/tuần, 60.000đ/tuần, 80.000đ cùng ưu đãi giá trị sử dụng tăng tương ứng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn.

*Lưu ý

– Phí sử dụng dịch vụ được trừ từ Tài khoản chính.

– Các gói cước được tự động gia hạn. Trong trường hợp tài khoản của khách hàng không đủ tiền để gia hạn, gói cước sẽ bị hủy và các khuyến mại sẽ được xóa khỏi tài khoản.

– Khi khách hàng đăng ký Maxi Talk hoặc Max SMS sau khi đăng ký gói cước S20, S40, S60 hoặc S80 thì khuyến mại đăng ký sau cùng sẽ được giữ lại, các gói khuyến mại đăng ký trước đó sẽ bị xóa.

Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.