Gói cước TS50 của Vietnamobile gọi thả ga
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vietnamobile

Gói cước TS50 của Vietnamobile gọi thả ga

Giờ đây các thuê bao của Vienamobile có thể gọi điện thả ga mà không cần lo lắng về cước phí cũng như thời gian gọi  với gói cước TS50 của Vietnamobile. Gói cước TS50 Vietnamobile là gói cước gọi nằm trong gói cước Siêu thạch sanh của Vietnamobile, chỉ với 50.000vnđ các thuê bao có thể thỏa thích gọi thoại kể cả các cuộc gọi ngoại  mạng. Đối với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều trong ngày thì Gói TS50 Vietnmobile là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, hãy đăng ký ngay TS50 để tận hưởng ưu đãi khủng mà Vietnamobile mạng lại cho bạn.

goi-tha-ga-voi-goi-cuoc-ts50-cua-vietnamobile

Chi tiết cách đăng ký TS50 Vietnamobile gọi thả ga, buôn thỏa thích:

Bạn hãy thao tác trên bàn phím : *385#OK

Cước đăng ký: 50.000vnđ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Phạm vi áp dụng: các tỉnh miền trung và miền bắc trừ các tỉnh Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn.

Đăng ký gói Ts50 thành công bạn không cần phải lo nghĩ vì cước phí các cuộc gọi, nhắn tin cho bạn bè người thân,những cuộc điện thoại của bạn sẽ kéo dài bất tận, bạn và người thân có thể chia sẽ với nhau nhiều hơn, với TS5 của Vietnamobile  bạn và người thân sẽ xích lại gần nhau hơn.

Ưu đãi từ TS50 của Vietnamobile:

-Các cuộc gọi nội mạng không giới hạn.

-Nhắn tin nội mạng thỏa thich

-Tặng ngay 30 phút gọi ngoại mạng

-Nhận ngay 2GB truy cập internet tốc độ cao

Vietnamobile xin lưu ý khách hàng:

Gói TS50 Vietnamobile chỉ áp dụng khuyến mãi này cho các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc trừ các tỉnh Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn.

– Với những thuê bao lần đầu đăng ký TS50 Vietnamobile chu kỳ sử dụng đầu tiên sẽ là 30 ngày với 50.000vnđ, sang chu kỳ tiếp theo thuê bao sẽ sử dụng gói cước với chu kỳ 15 ngày với 50.00vnđ

– Gói TS50 có tính năng tự động gia hạn, nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn hãy soạn tin theo cú pháp HUY gửi 385 để hủy gói cước.

Những thuê bao không may mắn nằm trong vùng áp dụng của gói TS5 thì hãy chọn một gói cước nội mạng khác của Vietnamobile hoặc đăng ký các gói 3G của Vietnamobile để sử dụng cũng rất ưu đãi đấy.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện vui vẻ với người thân và bạn bè  với gói TS50 của Vietnamobile!