1. Home
 2. Khuyến mãi Vietnamobile

Gói cước siêu thạch sanh Vietnamobile ưu đãi khủng

Từ ngày 6/10/2015 Vietnamobile chính thức triển khai gói cước siêu thạch sanh với những ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao Vietnamobile, các thuê bao sẽ thỏa mái trò chuyện với bạn bè với chi phí cực thấp. Đăng ký gói cước siêu thạch sanh bạn sẽ tiết kiệm một khoản không hề nhỏ cho túi tiền của mình. Khách hàng của Vietnamobile đánh gía gói cước siêu thạch sanh rát cao với ưu điểm nổi trội là tiết kiệm và chất lượng cuộc gọi rất tốt. Hãy nhanh tay đăng ký và tận hưởng ưu đãi từ Vietnamobile nhé các bạn.

cach-dang-ky-goi-cuoc-sieu-thach-sanh-vietnamobile-voi-uu-dai-khung

Thông tin gói cước siêu thạch sanh:

Gói cước Siêu thạch sanh áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động tại miền Trung và Miền Bắc  trừ các tỉnh Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn 

Bạn chỉ cần thao tác đơn giản trên bàn phím là có thể đăng ký thành công gói cước siêu thạch sanh, siêu ưu đãi này rồi.Gói cước siêu thạch sanh có hai gói cơ bản là TS20 và TS50 bạn hãy chọn gói cước phù hợp nhất để đăng ký nhé

Gói cước TS20 Vietnamobile:

 • Cách đăng ký :Thao tác trên bàn phím *832#OK
 • Cước phí: 20.000vnđ
 • Data ưu đãi: 1GB Data
 • Bạn sẽ được miễn phí 10 phút gọi ngoại mạng
 • Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn.

Gói cước TS50 Vietnamobile:

 • Cách đăng ký :Thao tác trên bàn phím *835#OK
 • Cước phí: 50.000vnđ
 • Data ưu đãi: 2GB Data
 • Bạn sẽ được miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
 • Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn, tha hồ nhắn tin nội mạng không giới hạn.

Vietnammobile lưu ý khách hàng khi sử dụng gói Siêu Thạch Sanh:

+ Đối với gói TS20 Siêu thạch sanh nếu bạn đăng ký lần đầu tiên bạn sẽ chỉ mất 20.000vnđ cho 60 ngày sử dụng.Hết chu kỳ 60 ngày gói cước sẽ được gia hạn lại với 20.000vnđ cho 30 ngày sử dụng. Để hủy gói cước bạn soạn HUY gửi 832.

+ Với gói TS50 Siêu thạch sanh chu kỳ sử dụng đầu tiên của bạn sẽ là 30 ngày với 50.000vnđ, sau khi hết chu kỳ gói cước sẽ được tự động gia hạn với chu kỳ 15 ngày và cước phí vẫn là 50.000vnđ. Nếu bạn không có nhu cầu sử dung với gói cước hãy soạn HUY gửi 835.

gói cước siêu thạch sanh chỉ áp dụng cho một số khu vực nhất định nên nếu bạn không nằm trong khu vực được tham gia gói cước thì hãy tham khảo thêm các gói cước nội mạng Vietnamobile khác để đăng ký nhé.Bạn cũng có thể đăng ký các gói 3G của Vietnamobile để tiện hơn cho công việc cũng như nhu cầu liên lạc của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công với gói cước siêu ưu đãi của Vietnamobile!

 

Sim số đẹp Vietnamobile