Cách đăng ký dịch vụ ViSport Vietnamobile
  1. Home
  2. Dịch vụ Vietnamobile

Cách đăng ký dịch vụ ViSport Vietnamobile

Đối với nhiều thuê bao Vietnamobile, đặc biệt là các đấng mày rây việc cập nhật tin tức thể thao hằng ngày là việc làm không thể thiếu. Nhằm giúp quý khách hàng yêu thể thao có thể dễ dàng cập nhật tin tức thể thao trong nước và quốc tế một cách dễ dàng và nhanh chóng nhà mạng Vietnamobile đã triển khai dịch vụ tiện ích ViSport. Chỉ với một lần đăng ký dy nhất, quý khách hàng có thể thỏa mái cập nhật những thông tin bóng đá và các bộ mốn thể thao khác một cách chính xác và nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin.

Ngoài ra dịch vụ ViSport Vietnamobile còn cho phép bạn có thể thưởng thức những Video Clip đặc sắc về những trận cầu đỉnh cao thuộc các giải đấu trong nước và quốc tế ngay trên thiết bị do động. Với dịch vụ ViSport Vietnamobile, đam mê thể thao của bạn sẽ được thỏa mãn.

cach-dang-ky-dich-vu-visport-vietnamobile

Dịch vụ ViSport của Vietnamobile:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vietnamobile đang hoạt động hai chiều, bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Để thỏa mái cập nhật tin tức thể thao nóng bỏng trong nước và quốc tế, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ ViSport Vietnamobile với cú pháp:

 SC gửi 979

Cước phí đăng ký: 5000đ.

Dịch vụ ViSport Vietnamobile có chu kỳ sử dụng 24h/ lần đăng ký và có tính năng tự động gia hạn hằng ngày, nên bạn sẽ không cần đăng ký lại nếu có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ.

Tổng đài hỗ trợ: 0922789789

Làm sao để sử dụng dịch vụ ViSport Vietnamobile?

Để cập nhật những tin tức thể thao nóng hổi trong nước và quốc tế cũng như thưởng thức những trận cầu đỉnh cao của các giải đấu uy tín trên toàn thế giới, sau khi đăng ký thành công dịch vụ ViSport Vietnamobile, bạn hãy truy cập http://ViSport.vn để sử dụng dịch vụ.

Ngoài cập nhật tin tức thể thoa, nếu có nhu cầu lướt web, nghe nhạc, xem phim trên dế yêu, bạn hãy đăng ký thêm 3G Vietnamobile để tiện sử dụng nhé. Với cước phí đăng ký chỉ 15,000đ, bạn sẽ có thể thỏa mái lướt web trên dế yêu mà không lo phát sinh phí sử dụng ngoài gói thật quá hấp dẫn phải không nào. Thông tin chi tiết các gói 3G trọn gói mạng Vietnamobile, bạn tham khảo tai bảng thông tin dưới đây.

Các gói 3G trọn gói mạng Vietnamobile dành cho khách hàng di động:

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng Cách đăng ký
F15 15.000đ Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường Miễn phí 30 ngày DK F15 gửi 345
F50 50.000đ 800MB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345
F90 90.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ ViSport Vietnamobile và có những giây phút giải trí vui vẻ.