Dịch vụ tin nhắn quốc tế Vietnamobile cực rẻ
  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ tin nhắn quốc tế Vietnamobile

Những khách hàng của Vietnamobile có người thân ở nước ngoài  sẽ rất vui mừng khi giờ đây bạn sẽ tiết kiệm hơn cho mỗi lần liên lạc với người thân của mình ở nước ngoài thông qua dịch vụ tin nhắn quốc tế Vietnamobile. Những lời trao gửi của bạn sẽ được gửi đến tận tay người thân, bạn bè dù họ ở nơi đâu.

Chắc chắn với dịch vụ tin nhắn quốc tế của Vietnamobile những lần liên lạc của bạn và người thân sẽ ngày càng gần bạn và người thân sẽ xích lại gần nhau hơn và không còn ghánh nặng tiền bạc cho mỗi lần trò chuyện. Hãy trao gửi yêu thương bằng dịch vụ tin nhắn quốc tế  Vietnamobile các bạn nhé .

Thổ lộ dễ hơn với tin nhắn quốc tế Vietnamobile

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn quốc tế nhanh nhất :

Gửi tin nhắn quốc tế cũng tương tự như bạn gử tin nhắn bình thường,bạn chỉ cần thêm dấu +mã quốc gia bạn muốn gửi vào trước số điện thoại gửi tin là được

VD: Người thân của bạn ở ÚC bạn soạn +1<SĐT người nhận > và gửi.

– Cước tin nhắn : 2.800vnđ/ tin nhắn

– Bạn nhớ là số ký tự cho mỗi tin nhắn không quá 160 ký tự nhé.

Việc gửi tin nhắn quốc tế rất đơn giản phải không các bạn,đây là dịch vụ được khách hàng của Vietnamobile đánh giá tốt và được sử dụng khá phổ biến vì tiết kiệm chi phí và vô cùng tiện lợi.

Sử dụng dịch vụ tin nhắn quốc tế của Vietnamobile bạn sẽ :

– Tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với việc gọi

– Trao gửi toàn bộ cảm xúc qua tin nhắn bởi có những yêu thương không thể nói bằng lời.

– Số lần liên lac giữa bạn và người thân sẽ ngày càng nhiều hơn, tăng thêm sự gần gũi thân thiết điều ma khi chưa sử dụng dịch vụ tin nhắn quốc tế của Vietnamobile bạn sẽ không thể làm được.

Hãy sử dụng dịch vụ tin nhắn quốc tế của Vietnamobile để sẻ chia yêu thương với người thân của mình tại đang ở nước ngoài. Hoặc đăng ký 3G mạng Vietnamobile ngay cho dế yêu để luôn luôn update được những thông tin mới từ bạn bè thông qua các trang mạng xã hội, blog,… thật dễ dàng!

Chúc bạn và người thân có những phút giây chuyện trò vui vẻ cùng dịch vụ tin nhắn quốc tế của Vietnamobile!