1. Home
  2. Dịch vụ Vietnamobile

Cập nhật tin tức mỗi ngày với dịch vụ Livenews Vietnamobile

Cập nhật tin tức hằng ngày là nhu cầu tất yếu của người dùng di động trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ 3G hỗ trợ tích cực cho nhu cầu đọc báo cập nhật tin tức của người sử dụng nhà mạng Vietnamobile đã triển khai dịch vụ Livenews. Đây là dịch vụ hỗ trợ các thuê bao sử dụng sim Vietnamobile có hỗ trợ dịch vụ Livenews giúp  cập nhật tin tức hằng ngày thông qua tin nhắn dạng SMS Flash. Nếu bạn chưa đăng ký 3G mạng Vietnamobile thì dịch vụ Livenews sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

cap-nhat-tin-tuc-moi-ngay-voi-dich-vu-livenews-vietnamobile

Dịch vụ livenews kênh thông tin thu nhỏ cho điện thoại di động của bạn.

Cập nhật tin tức hằng ngày với dịch vụ Livenews mạng Vietnamobile

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ các thông tin, sự kiện nổi bật sẽ được cung cấp đến bạn thông qua các tin nhắn Flash khi điện thoại của bạn ở chế độ rỗi, nếu thông tin không quan trọng và bạn không muốn đọc thì tin nhắn sẽ mất đi sau vài giây, không hề làm phiền đến bạn khi bạn đang bận rộn hoặc muốn nghỉ ngơi. Dịch vụ Livenews mang đến cho bạn thông tin mọi mặt của đời sống giải trí như thời sự, thể thao, văn hóa. giải trí… Livenews được coi như một kênh thông tin thu nhủ trên thiết bị di động.

Cách đăng ký dịch vụ Livenews mạng Vietnamobile

Để đăng ký dịch vụ trước hết bạn cần kiểm tra sim của bạn có hỗ trợ dịch vụ Livenews hay không bằng cách vào Menu –> D.vụ SIM, nếu có mục Livenews thì sim điện thoại của bạn có thể đăng ký dịch vụ Livenews. Bạn có thể đăng ký dịch vụ theo hai cách

Cách 1: Đăng ký bằng tin nhắn.

Bạn soạn tin DK gửi 2230 để đăng ký dịch vụ

Cách 2: Đăng ký bằng USSD.

Bạn  vào Menu > D.vụ Sim> Livenews > Kich hoat DV > Mo dich vu: hiện ra thông báo “Qui khach da gui yeu cau de kich hoat dich vu. Nhan Ok de dong y” > Nhấn “Ok”.

Cước phí của dịch vụ Livenews khá thân thiện, bạn được miễn phí cước dịch vụ, cước xem tin được tính tùy thuộc vàonội dụng cao nhất là 3000đ.

Nếu bạn có sử dung các dịch vụ đính kèm như xem Video hay chơi game thì sẽ có quy ước giá cụ thể.

+ Xem Video có cước phí là 10,000đ

+ Chơi game Pikachu sẽ có cước phí là 15,000đ.

Đăng ký dịch vụ Livenews sẽ giúp dế yêu của bạn trở thành một kênh thông tin thu nhỏ, giúp cập nhật tin tức mỗi ngày mà không cần phải tốn kém của nhiều chi phi. Ngoài nhu cầu cập nhật tin tức nếu bạn muốn xem phim, nghe nhac, online Facebook trên điện thoại di động thì có thể đăng ký thêm dịch vụ 3G Vietnamobile để sử dụng.

Chúc các bạn cập nhật tin tức vui vẻ khi đăng ký dịch vụ Livenews mạng Vietnamobile.

Sim số đẹp Vietnamobile