1. Home
  2. Dịch vụ Vietnamobile

Dịch vụ Funvoice Vietnamobile – Nhạc nền cuộc gọi

Dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ từ lâu đã được coi là một trong những cách  khẳng định cả tính quen thuộc của các thuê bao Vietnamobile. Nay các thuê bao hãy làm mới mình hơn nữa với dịch vụ nhạc nền cho cuộc gọi Funvoice Vietnamobile của nhà mạng Vietnamobile. Đây là dịch vụ độc đáo giúp cho bạn trở nên thật phong cách trong mắt người nghe, những cuộc gọi thoại của bạn và người thân sẽ trở nên cuốn hút, đa dạng và hấp dẫn hơn thay vì những cuộc gọi đơn điệu như trước đây.

huong-dan-dang-ky-dich-vu-funvoice-vietnamobile

Cuộc sống nhiều màu sắc hơn với dịch vụ Funvoice Vietnamobile

Chi tiết nội dung dịch vụ Funvoice Vietnamobile:

Đăng ký dịch vụ nhạc nền cho cuộc gọi Funvoice Vietnamobile bạn và người thân sẽ được đắm chìm trong những bản nhạc tuyệt vời, bay bổng. Tùy vào đối tượng và tính chất cuộc gọi mà bạn có thể thay đổi nhạc nền cho phù hợp, Bạn cũng có thể sử dụng nhạc nền cưộc gọi để thổ lộ tình cảm yêu thương của mình đến nửa kia, những tâm sự thầm kín không thể nói bằng lời dịch vụ Funvoice Vietnamobile sẽ thay bạn bày tỏ . Dịch vụ Funvoice Vietnamobile sẽ biến cuộc sống của bạn trở nên thi vị và hấp dẫn hơn.

Phạm vi áp dụng:

– Toàn quốc

Đối tượng tham gia:

– Các thuê bao Vietnamobile đang hoạt động.

Cách đăng ký dịch vụ Funvoice Vietnamobile:

Có hai cách đăng ký dịch vụ nhạc nền Funvoice của Vietnamobile các thuê bao hãy lựa chọn cách thuận tiện nhất để đăng ký:

– Đăng ký bằng tin nhắn: Soạn  DK VUI gửi 345.

– Đăng ký trực tiếp bằng cách gọi điện đến Đầu số 3456 và làm theo hướng dẫn.

Cước phí : 9000vnđ/tháng

– Khi không còn nhu cầu sử dụng thuê bao có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn HUY  VUI gửi 345.

Cách sử dụng dịch vụ Funvoice Vietnamobile:

– Khi muốn sử dụng nhạc nền cho cuộc gọi bạn hãy thêm số 72 trước mỗi số điện thoại cần gọi.

– Trong quá trình nói chuyện bạn có thể thay đổi nhạc nền cho phù hợp với ngữ cảnh bằng cách nhấn các phím số trên bàn phím điện thoại từ 1-9.

Dịch vụ Funvoice Vietnamobile rất phù hợp cho những thuê bao muốn khẳng đinh cá tính bản thân. Ngoài dịch vụ Funvoice, hiện dịch vụ Người kể chuyện của Vietnamobile cũng rất được lòng các thuê bao, với kho sách phong phú, bao gồm nhiều thể loại, giọng kể chuyện đầm ấm , chắc chăn bạn sẽ rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ này. Và sử dụng 1 gói cước 3G Vietnamobile thích hợp cho dế yêu thả ga lướt web mỗi ngày nữa các bạn nhé!!

Chúc các bạn vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Vietnamobile!

Sim số đẹp Vietnamobile