1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách đăng ký thông tin sim Vietnamobile chính chủ

Việc đăng ký chính chủ khi sử dụng một số điện thoại là việc làm rất quan trọng khi bạn sử dụng di động. Đăng ký sim chính chủ sẽ giúp bạn an tâm sử dụng và dễ dàng làm lại sim khi gặp các sự cố như hư hỏng sim hay mất sim. Hiện nay khá nhiều thuê bao Vietnamobile sử dụng sim chưa đăng ký do mua sim từ đại lý, hoặc sử dụng sim của người thân. Hôm nay 3gvietnamobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thông tin sim Vietnamobile, giúp bạn yên tâm sử dụng và không phải lo không lấy lại được sim hoặc phải tranh chấp khi gặp các sự cố. Hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây của 3gvietnamobile.vn.

cach-dang-ky-thong-tin-sim-vietnamobile

Cách đăng ký thông tin sim Vietnamobile năm 2016:

Đăng ký sim Vietnamobile, rất đơn giản, chỉ cần bạn nắm rõ các thủ tục và quy định đăng ký của nhà mạng thì có thể dễ dàng đăng ký chính chủ sim Vietnamobile đang sử dụng. Cụ thể nhà mạng Vietnamobile có các quy đinh đăng ký sim như sau.

Đối tượng đăng ký : Thuê bao Vietnamobile đang hoạt động hai chiều và chưa đăng ký thông tin với nhà mạng.

Thủ tục đăng ký : 

+ CMND bản gốc và photo.

+ Sim Vietnamobile đang sử dụng ( sim điện thoại muốn đăng ký thông tin)

+ Vài số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 6 tháng trở lại.

Địa điểm đăng ký : Bạn có thể đến các trung tâm giao dịch vietnamobile hoặc các điểm liên kết cho phép đăng ký thông tin để thực hiện đăng ký sim chính chủ.

Tùy trung tâm giao dịch và điểm liên kết Vietnamobile  mà thời gian đăng ký của bạn sẽ thay đổi khác nhau. Nhà mạng Vietnamobile miễn phí hoàn toàn cước phí đăng ký thông tin sim Vietnamobile nên bạn sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí nào khi đăng ký sim chính chủ Vietnamobile đâu nhé.

Hy vọng với hướng dẫn đăng ký thông tin sim Vietnamobile mà 3gvietnamobile.vn vừa hướng dẫn các thuê bao Vietnamobile chưa đăng ký thông tin sim sẽ dễ dàng đăng ký chính chủ sim Vietnamobile để an tâm sử dụng. Nếu chưa đăng ký thông tim sim thì hãy liên hệ trung tâm Vietnamobile gần nhất để đăng ký ngay các bạn nhé.

Thắc mắc xin gọi về tổng đài Vietnamobile: 0922 789 789

Sim số đẹp Vietnamobile