Đăng ký gói SV30 Vietnamobile miễn phí gọi, dùng 3G
  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký gói SV30 Vietnamobile miễn phí gọi nội mạng, dùng 3G

Gói cước SV30 Vietnamobile là gói cước ưu đãi hấp dẫn được Vietnamobile triển khai cho quý khách hàng theo danh sách. Đăng ký khuyến mãi thành công gói SV30 Vietnamobile bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn phí cước thoại nội mạng, truy cập 3G mạng Vietnamobile miễn phí với 1GB data ưu đãi… Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tiết kiệm tối đa cho túi tiền của bạn.

Hiện nay người dùng di động đang hướng tới các gói cước có ưu đãi tích hợp nhằm tận hưởng ưu đãi tối đa mà vẫn tiết kiệm chi phí sử dụng như gói SV30 Vietnamobile. Cùng 3gvietnamobile.vn tìm hiểu gói cước SV30 đầy hấp dẫn của Vietnamobile nhé các bạn.

dang-ky-goi-sv30-mien-phi-goi-noi-mang

Chi tiết về gói SV30 Vietnamobile:

Đối tượng đăng ký : Thuê bao Vietnamobile đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói SV30 từ Vietnamobile.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách đăng ký gói SV30 mạng Vietnamobile:

Để đăng ký gói SV30 của Vietnamobile, từ điện thoại di động , bạn bấm mã USSD:

Bấm *822# OK

Cước phí đăng ký : 30,000đ/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi từ gói SV30 mạng Vietnamobile:

– Miễn phí gọi nội mạng suốt 30 ngày trong tháng, không giới hạn số lượng cuộc gọi.

– Cước phí gọi ngoại mạng chỉ còn 1.190đ/ phút

– Miễn phí nhắn tin nội mạng, nhắn tin ngoại mạng chỉ còn 250đ/sms

– Sử dụng miễn phí dịch vụ 3G Vietnamobile với ưu đãi 1GB data tốc độ cao, sử dụng hết 1GB ưu đãi bạn vẫn được truy cập 3G bình thườn với tốc độ truy cập thấp hơn và không tính phí phát sinh ngoài gói.

Gói SV30 có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới. Nếu hết nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn :

 HUY gửi 822.

Nếu thuê bao của bạn không may mắn thuộc đối tượng ưu đãi của gói SV30 Vietnamobile, bạn có thể tham khảo đăng ký các gói ưu đãi khác của Vietnamobile hoặc đăng ký gói cước 3G trả trước Vietnamobile để tiết kiệm chi phí và thỏa mái sử dụng. Theo thời gian Vietnamobile sẽ triển khai các gói cước ưu đãi hấp dẫn với từng đối tượng khác nhau, biết đầu ở các gói ưu đãi tiếp theo bạn sẽ là thuê bao may mắn được hưởng ưu đãi đấy. Hoặc có thể tham khảo gói cước tương tự: SV20 Vietnamobile nếu bạn không được đăng ký SV30 nhé.

Chúc các  bạn đăng ký thành công gói SV30 của Vietnamobile và hài lòng khi đồng hành cùng các dịch vụ của Vietnamobile.

Xem thêm: Ưu đãi gọi 1 được 3 của Vietnamobile