1. Home
  2. Dịch vụ Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile

Khi đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile quý khách sẽ luôn nhận được những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục đến điện thoại của bạn bằng tin nhắn sáng lên trên màn hình điện thoại theo dạng SMS Flash. Nhiều chức năng mới và hấp dẫn cũng được cập nhật liên tục trong dịch vụ livenews, không cần sử dụng các gói cước 3G Vietnamobile nhưng vẫn được tham gia đầy đủ các tiện ích và tin tức mới, còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay nào !

Chi tiết đăng ký dịch vụ Livenews

– Trước khi đăng ký dịch vụ bạn hãy kiểm tra xem trên sim của mình có hỗ trợ dịch vụ Livenews hay không bằng cách vào Menu > Dịch vụ SIM. Nếu có mục Livenews thì SIM có hỗ trợ dịch vụ

– Để đăng ký dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 2230 hoặc thực hiện trên điện thoại của bạn vào: Menu > Dịch vụ Sim > Livenews > Kich hoat Dịch vụ > Mở dịch vụ: Hiện ra thông báo “Quy khach da gui yeu cau de kich hoat dich vu. Nhan Ok de dong y” ==> Nhấn “OK”.

Thông tin về dịch vụ

– Giá cước dịch vụ

+ Không có cước dịch vụ, khách hàng được miễn phí sử dụng dịch vụ

+ Cước xem tin phụ thuộc vào từng nội dung có cước phí từ 0đ-3.000đ

+ Cước xem video: 10.000đ

+ Game Pikachu 15: 15.000đ

+ Các dịch vụ khác đính kèm sẽ hiển thị rõ giá cước trên dịch vụ

– Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Livenews Vietnamobile
Khi có tin nhắn Flash đến điện thoại bạn có thể chọn xem chi tiết bằng cách bấm OK và lựa chọn mục muốn xem. Nếu muốn trở về màn hình điện thoại chọn kết thúc.

Để tìm hiểu thông tin dịch vụ bạn có thể thao tác ngay trên máy điện thoại của mình vào Menu > Dịch vụ SIM > Livenews > Thong tin Dịch vụ: hiện thông báo “Ban muon tải nội dung trên? ==> Chọn “OK”. Hệ thống sẽ tự đẩy tin nhắn tới màn hình điện thoại của bạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn chủ đề và bật tắt âm ngay trên điện thoại của mình trong từng mục tương ứng.

Ngoài ra các bạn có thể đăng ký 3g vietnamobile nếu muốn chủ động vào internet để tham gia các chương trình , chơi game , nghe nhạc mà bạn thích.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Sim số đẹp Vietnamobile