1. Home
  2. Mobile Internet

Cách đăng ký 3G Vietnamoblie cho thuê bao trả sau

Sóng 3G Vietnamobile đang dần được đầu tư và mở rộng dần trong thời gian vừa qua khi nhu cầu sử dụng 3g của các mạng đang trở nên thực dụng hơn. Khi đăng ký 3G vietnamobile trả sau ,các khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng internet với tốc độ khá ổn và bất ngờ với những mà Vietnamobile đã cố gắng mang lại trong thời gian vừa qua.

3g vietnammobile tra sau *Cách đăng ký 3G Vietnamobile

– Đăng ký dịch vụ 3G :

+ Trước khi đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile trả sau bạn phải đăng ký dịch vụ 3G theo cú pháp:

  *345#OK (miễn phí)

– Đăng ký các gói 3G Flexi Data Vietnamobile :

+ Để đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile trả sau có tính cước khách hàng cần phải đăng ký Flexi Data theo cú pháp:

Soạn DK DATA gửi 345 (miễn phí)

– Hủy các gói 3G Vietnamobile

+ Để hủy các gói 3G Vietnamobile vui lòng liên hệ ra cửa hàng của Vietnamobile gần nhất

*Lưu ý khi sử dụng 3G Vietnamobile trả sau

Cước 3G Vietnamobile trả sau không được chia thành các gói cước riêng biệt như trả trước mà giá cước sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít của khách hàng.

– Cước khởi điểm trong tháng là 40.000 cho 1,3 GB đầu tiên

– Khi dung lượng data đạt đến 1,3GB hệ thống tính cước phí là 75đ/15KB cho đến khi đạt tổng cước phí trong tháng là 80.000đ. Lúc đó, thuê bao khách hàng sẽ được miễn phí truy cập cho đến 2,2GB.

– Khi dung lượng đạt đến 2,2 GB hệ thống tính cước phí là 75đ/15KB cho đến khi đạt tổng cước phí trong tháng là 125.000đ. Lúc đó, thuê bao khách hàng sẽ được miễn phí truy cập cho đến 3G.

– Khi dung lượng đạt đến 3G hệ thống tính cước phí là 75đ/15KB cho đến khi đạt tổng cước phí trong tháng là 200.000đ. Lúc đó, thuê bao khách hàng sẽ được miễn phí truy cập cho đến 5G.

– Khi dung lượng data trên mức 5G hệ thống sẽ tính cước phí 75đ/15KB cho đến khi đạt mức 40.000đ và tiếp tục chu kì tuần hoàn trên.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Sim số đẹp Vietnamobile