1. Home
  2. Dịch vụ Vietnamobile

Cập nhật tin tức thông qua USSD Facebook của Vietnamobile

Cùng với sự phát triển của xã hội, hiện nay Facebook trong đời sống là một điều gần gũi với bất kì ai, thông qua Facebook mọi người liên kết và trao đổi thông tin nhanh chóng. Vì vậy hãy đăng ký dịch vụ USSD FaceBook  của Vietnamobile để cập nhật nhanh nhất những status trên trang cá nhân, bình luận và trả lời tin nhắn của bạn bè mà không cần một chiếc điện thoại có kết nối 3g cũng như wifi.

Hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ USSD FaceBook của Vietnamobile:

Đăng ký dịch vụ USSD Facebook của Vietnamobile bằng cách sử dụng cú pháp đơn giản và nhanh chóng; Bạn có thể sử dụng được hầu như toàn bộ các tính năng của Facebook và nhanh nhất thông qua tin nhắn SMS về điện thoại của bạn. Có USSD Facebook bạn sẽ không cần phải lo lắng khi không thể cập nhật tình hình bạn bè, công việc , hay trả lời tin nhắn trên Facebook thường xuyên.

facebookvietnam

B1: Nhập cú pháp *533# và bấm phím gọi ngay trên bàn phím để đăng ký dịch vụ

B2: Đăng nhập thông tin tài khoản và mật khẩu cá nhân Facebook của bạn

B3: Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một tin nhắn báo thành công từ Vietnamobile và có thể sử dụng dịch vụ.

Giá cước của dịch vụ USSD Facebook được tính theo như sau:

– Cước ngày: 1.000đ.

– Cước tuần: 3.000đ.

– Cước tháng: 6.000đ.

Không kết nối 3g không sóng wifi, chuyện nhỏ nhé bạn vẫn có thể check in, cập nhật tin tức Facebook của bạn bè và người thân thường xuyên, tiện lợi đến không ngờ với USSD Facebook của Vietnamobile. Mọi thắc mắc về dịch vụ hấp dẫn này mọi người vui lòng liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ thêm nhé.

Sim số đẹp Vietnamobile