1. Home
  2. Thủ thuật mobile

Cách xóa được nhiều tin nhắn trên Facebook

Facebook hiện nay được xem như là ngôi nhà thứ hai của rất nhiều các thuê bao, nhu cầu sử dụng Facebook gần như là hiển nhiên mỗi ngày. Bạn có thể theo dõi thông tin về bạn bè, người thân, hoặc giao lưu trò chuyện thỏa mái mà không phải tốn kém nhiều chi phí. Chính vì thường xuyên truy cập Facebook mỗi ngày nên lượng tin nhắn đến trên Facebook của bạn là rất lớn.

Mỗi khi bạn cần xem lại nội dung của những cuộc trò chuyện quan trọng thường tốn rất nhiều thời gian mà có khi không thể tìm thấy nội dung cần xem do lượng tin nhắn đến quá nhiều. Để giúp bạn dọn bớt tin nhắn rác, tin nhắn không quan trọng tại hộp tin nhắn đến trên Facebook, hôm nay 3gvietnamobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn đồng loạt trên Facebook, giúp hộp thư đến của bạn “thông thoáng”, bạn sẽ không phải mất thời gian cặm cụi xoa từng tin nhắn đến mỗi ngày nữa.

 Xóa một loạt tin nhắn đến trên Facebook thật đơn giản:

Để xóa tất cả các tin nhắn đến không quan trọng trên Facebook trong một lần duy nhất bạn sẽ phải nhờ đến tiện ích Facebook – Delete All Messenges, đây là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Google Chrome, chỉ cần sử dụng tiện ích này việc xử lý tất cả những tin nhắn rắc và tin nhắn không quan trong trên Facebook của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để xóa các tin nhắn thành công , mời bạn làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ và tải tiện ích Facebook – Delete All Messeges.

cach-xoa-nhieu-tin-nhan-tren-facebook

Bước 1: Truy cập vào trang chủ và tải tiện ích Facebook – Delete All Messeges

Bước 2: Sau khi tải thành công tiện ích, bạn truy cập vào trang cá nhân (Facebook) của bạn và  click vào biểu tượng Messenger, kéo chuốt xuống dưới và chọn “Xem tất cả”.Lúc này biểu tượng của tiện ích  Facebook – Delete All Messenges sẽ xuất hiện.

Facebook – Delete All Messenges

Bước 2: Đăng nhập Facebook và click vào biểu tượng Messenger và nhấn chọn “Xem tất cả”

click vào biểu tượng Messenger và nhấn chọn “Xem tất cả”

Biểu tượng của tiện ích Facebook – Delete All Messenges xuất hiện trên thanh địa chỉ.

Bước 3:Sau khi biểu tượng tiện ích xuất hiện bạn click chuột vào biểu tượng, lúc này giao diện trên màn hình sẽ thay đổi và xuất hiện hai nút chọn lớn là Begin Deletion xóa tất cả mọi tin nhắn trong hộp thư đến và Compatibility Mode cho phép bạn lưu trữ những tin nhắn có nội dung quan trọng.

Bước 2: Đăng nhập Facebook và click vào biểu tượng Messenger và nhấn chọn “Xem tất cả”

Bước 3: Click vào biểu tượng tiện ích

huong-dan-xoa-tin-nhan-facebook-a6

Chọn lưu trữ những tin nhắn quan trọng.

huong-dan-xoa-tin-nhan-facebook-a7

Chọn nút Compatibility Mode(6) để xóa toàn bộ tin nhắn không quan trọng trong hộp thư đến.

Nếu có nhu cầu lưu trữ lại những tin nhắn quan trọn bạn nên chọn nút Compatibility Mode.Để lưu trữ tin nhắn bạn hãy chọn tin nhắn và ấn lưu trữ. Sau đó bạn Click chuột vào  Facebook – Delete All Messenges và chọn lệnh Compatibility Mode chọn OK  để xóa tất cả những tin nhắn không quan trọng.

Chúc các bạn lưu trữ và xóa những tin nhắn không cần thiết ở hộp thư đến trên Facebook cá nhân với tiện ích Facebook – Delete All Messenges.

Sim số đẹp Vietnamobile