1. Home
 2. Hỗ trợ khách hàng

Cách tắt thông báo Facebook gửi về Email nhanh nhất

Sử dụng Facebook đã trở thành một xu hướng tất yếu đổi với hầu hết mọi người trong xã hội hiện đại, nhất là đối với giới trẻ. Trong quá trình đăng ký Faecbook bằng email nếu bạn chưa thực hiện tùy chỉnh thì Facebook sẽ mặc định gửi tất cả các thông báo về hòm thư Email của bạn, điều này khiến hòm thư của bạn trở nên quá tải, nếu bạn sử dụng email đó cho công việc thì sẽ rất khó khăn trong việc tìm những thư  quan trọng gây ảnh hưởng đến công việc cũng như làm mất thời gian của bạn. Hôm nay 3gvietnamobile.vn sẽ giúp bạn dọn sạch hòm thư Email bằng bài viết hướng dẫn bạn cách chặn facebook gửi thông báo về Email, bạn hãy theo dõi bài viết và làm theo hướng dẫn nhé.

cach-tat-thong-bao-facebook-gui-ve-email-nhanh-nhat

Những thông báo từ Facebook có thể làm quá tải hòm thư Email của bạn.

Chi tiết cách chặn Facebook gửi thông báo về Email.

Việc chặn các thông báo gửi về từ Facebook sẽ giúp bạn khong phải nhận những thông báo không cần thiết gây quá tải cho hòm thư của bạn và sẽ giúp bạn dễ dàng nhận những thư quan trong, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Khi thực hiện chặn thông báo từ Facebook những thông tin quan trọng như thay đổi mật khẩu facebook, thông tin tài khoản vẫn sẽ được gửi đến bạn.

Tắt thông báo Facebook gửi về Email trên Facebook.

Bước 1:Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và chọn trình thiết lâp/ Cài đặt.

cach-tat-thong-bao-facebook-gui-ve-email-nhanh-nhat

Đăng nhập Facebook và vào trình thiết lập/ cài đặt.

Bước 2:Bạn chọn menu thông báo(1) và chọn chỉnh sửa ở mục Email(2).

Sử dụng Facebook đã trở thành một xu hướng tất yếu đổi với hầu hết mọi người trong xã hội hiện đại, nhất là các bạn trẻ. Trong quá trình đăng ký Faecbook bằng email nếu bạn chưa thực hiện tùy chỉnh thì Facebook sẽ mặc định gửi tất cẢ các thống báo về hòm thư Email của bạn, điều này khiến hòm thư của bạn trở nên quá tải, nếu bạn sử dụng email đó cho công việc thì sẽ rất khó khăn trong việc tìm những thư quan trọng gây ảnh hưởng đến công việc cũng như làm mất thời gian của bạn. Hôm nay 3gvietnamobile.vn sẽ giúp bạn dọn sạch hòm thư Email bằng bài viết hướng dẫn bạn cách chăn facebook gửi thông báo về Email, bạn hãy theo dõi bài viết và làm theo hướng dẫn nhé. cach-tat-thong-bao-facebook-gui-ve-email-nhanh-nhat Những thông báo từ Facebooj có thể làm quá tải hòm thư Email của bạn. Chi tiết cách chăn Facebook gửi thông báo về Email. Việc chặn các thông báo gửi về từ Facebook sẽ giúp bạn khong phải nhận những thông báo không cần thiết gây quá tải cho hòm thư của bạn và sẽ giúp bạn dễ dàng nhận những thư quan trong, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Khi thực hiện chặn thông báo từ Facebook những thông tin quan trọng như thay đổi mật khẩu facebook, thông tin tài khoản vẫn sẽ được gửi đến bạn. Để tắt thông báo từ Facebook gửi về Email bạn thưc hiện theo các bước sau: Bước 1:Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và chọn trình thiết lâp/ Cài đặt. cach-tat-thong-bao-facebook-gui-ve-email-nhanh-nhat Đăng nhập Facebook và vào trình thiết lập/ cài đặt. Bước 2:Bạn chọn menu thông báo (1) và chọn chỉnh sửa ở mục Email(2).  Bước 3: Bạn chọn mục thứ 3 bên phải " Chỉ những thông báo về tài khoản bảo mật và quyền riêng tư" Bước 4: Sau khi ô giao diện hiện bạn chọn "Tắt" là hoàn thành việc tắt thông báo từ Facebook về Email.

Vào Menu Thông báo (1) và chọn chỉnh sửa ở mục Email(2).

Bước 3: Bạn chọn mục thứ 3 bên phải ” Chỉ những thông báo về tài khoản bảo mật và quyền riêng tư”

cach-tat-thong-bao-facebook-gui-ve-email-nhanh-nhat

Chọn mục thứ 3 Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư.

Bước 4: Sau khi ô giao diện hiện bạn chọn “Tắt” là hoàn thành việc tắt thông báo từ Facebook về Email.

cach-tat-thong-bao-facebook-gui-ve-email-nhanh-nhat

Chọn ” Tắt” khi ô giao diện hiện lên là hoàn thành quá trình tắt thông báo Facebook gửi về Email.

Cách tắt thông báo Facebook gửi về Email ngay trong email.

Ngoài cách tắt thông báo Facebook gửi về Email như trên bạn có thể truy cập vào Email của bạn và thưc hiện  tắt ngay trên Email  với các bước như sau:

Bước 1: Mở một thông báo bất kỳ từ Facebook

Bước 2: Bạn chọn hủy đăng ký là xong.

cach-tat-thong-bao-facebook-gui-ve-email-nhanh-nhat anh6

Chọn Hủy đăng ký khi mở ngẩu nhiên một thư gửi từ Facebook.

Chúc các bạn tắt thông báo từ Facebook gửi về Email thành công và không còn cảm thấy phiền toái mỗi khi mở hộp thư đến trên Email cá nhân nữa.

>> Cách hủy gói cước Facebook mạng Vietnamobile

Sim số đẹp Vietnamobile