1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile

Hiện nay mạng 3G vietnamobile đang được đầu tư nâng cấp khá mạnh , có cơ hội phát triển để cạnh tranh với các mạng di dộng lớn hiện nay. 3G vietnamobile cũng đang có bước tiến lớn khi được cung cấp các gói 3g vietnamobile với chất lượng khá tốt.
Khi sử dụng, các bạn muốn kiểm tra dung lượng 3G đang còn khi đăng ký gói mà mình đang sử dụng, hãy theo dõi cách kiểm tra dung lượng 3g Vietnamobile để việc sử dụng trở nên hiệu quả hơn nhé!

kiem tra dung luong 3g vietnamobile*Lưu ý :
– Nếu muốn đăng ký sử dụng các gói 3G Vietnamobile bạn thao tác theo cú pháp *345#OK.
– Sau khi đăng ký thành công, bạn soạn tin nhắn DK<cách>tên-gói-cước gửi 345 để đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile có dung lượng truy cập internet.

*Cách kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile

Có 2 cách để bạn kiểm tra:

– Soạn tin nhắn: KT DATA gửi 345

Khi soạn tin nhắn này, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tồng đài thông báo cho bạn biết dung lượng data của gói cước bạn đang sử dụng là bao nhiêu.

– Thao tác trên bàn phím điện thoại *102# OK

Khi thao tác theo cách này, hệ thống sẽ trả tin về cho bạn biết về cả tài khoản khuyến mãi của thuê bao và tài khoản dung lượng data bạn đang có.

Yên tâm sử dụng các dịch vụ mà Vietnamobile mang lại cho các bạn nhé. Nhớ đừng bỏ qua các chương trình khuyến mãi Vietnamobile trên trang chủ : http://3gvietnamobile.vn .

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Sim số đẹp Vietnamobile