1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách hủy gói cước Facebook Vietnamobile qua tin nhắn

Bạn đang muốn tìm cách hủy gói cước Facebook của mạng Vietnamobile khi giờ đây thấy gói cước không còn cần thiết để sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu với 3gvietnamobile.vn nào!

Truy cập Facebook đã trở thành một thói quen hằng ngày của nhiều thuê bao Vietnamobile nhất là các bạn trẻ, Facebook là nơi chia sẻ tâm tư, bay tỏ ý kiến, giao lưu bạn bè… Xuất phát từ nhu cầu đó Vietnamobile đã cho ra đời gói cước Facebook nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên sau khi đăng ký gói Facebook nhiều thuê bao Vietnamobile có nhu cầu hủy gói cước Facebook vì gói cước Facebook có giới hạn trang web truy cập, các thuê bao vẫn tốn phí như thường khi truy cập các trang web khác. Để giúp các thuê bao dễ dàng hủy gói cước Facebook mạng Vietnamobile trong bài viết này 3gvietnamobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói cước Facebook theo cách rất đơn giản và dễ dàng thực hiện.

cach-huy-goi-cuoc-facebook-vietnamobile

Cú pháp hủy gói cước Facebook mạng Vietnamobile.

Hủy gói cước Facebook mạng Vietnamobile:

Để hủy gói cước Facebook bạn soạn tin nhắn với cú pháp HUY FB gửi 345.

Sau khi hủy gói cước mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm 15,000đ cho tài khoản sử dụng. Để tha hồ online Facebook và thỏa mái truy cập các trang mạng khác để giải trí và làm việc bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G mạng Vietnamobile. Nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài bạn nên đăng ký các gói 3G trọn gói để tiết kiệm chi chí sử dụng. Để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng cá nhân bạn hãy tham khảo thông tin về các gói cước 3G trọn gói mạng Vietnamobile ngay sau đây.

Các gói cước 3G trọn gói mạng Vietnamobile nên đăng ký sau khi hủy gói Facebook:

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng Cách đăng ký
F15 15.000đ Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường Miễn phí 30 ngày DK F15 gửi 345
F50 50.000đ 800MB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345
F90 90.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345

Đăng ký thành công các gói cước 3G trọn gói mạng Vietnamobile bạn sẽ tha hồ onlinefacebook, đọc báo, xem phim, chơi game thỏa thích với tốc độ truy cập cao, khi sử dụng hết data ưu đãi bạn vẫn truy cập internet với tốc độ truy cập thấp hơn và không tốn phí phát sinh.

Chúc các bạn hủy gói Facebook thành công và có nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ 3G mạng Vietnamobile.

Cùng chủ đề: Hủy dịch vụ USSD Facebook trên điện thoại

Sim số đẹp Vietnamobile