1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách hủy dịch vụ Video Hot của Vietnamobile

Dịch vụ Video Hot Vietnamobile là dịch vụ cung cấp những Clip hot đến các thuê bao, giúp bạn giiar trí và giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tuy nhiên dịch vụ Video Hot Vietnamobile là dịch vụ có thu phí, chính vì vậy nhiều thuê bao không có nhu cầu sử dụng vô tình đăng ký dịch vụ này rất khó chịu khi tài khoản cứ ” bốc hơi” hằng ngày mà không biết làm sao để hủy dịch vụ. Để giúp các bạn giải tỏa nỗi lo đó, hôm nay 3gvietnamobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ Video Hot mạng Vietnamobile, giúp bạn yên tâm sử dụng các dịch vụ của Vietnamobie và không còn phải lo lắng vì tài khoản bị trừ tiền hàng ngày nữa.

cach-huy-dich-vu-video-hot-cua-vietnamobile

Cách hủy dịch vụ Video Hot của Vietnamobile:

Để hủy dịch vụ Video Hot của Vietnamobile bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

CLIP OFF gửi 949,

Ngay sau đó  hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận Hủy dịch vụ, lúc này bạn chỉ cần soạn YES gửi 949 để xác nhận hủy dịch vụ là hoàn tất.

Hủy thành công dich vụ Video Hot của Vietnamobile bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm vì tài khoản dế yêu sẽ không bị trừ tiền nữa. Nếu bạn vãn có nhu cầu thưởng thức những Video Clip hót nững lú rảnh rỗi để giải trí thì có thể đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile. Ngoài xem Clip Hot, khi đồng hành với dịch vụ 3G Vietnamobile bạn sẽ thỏa mái lướt Web, online Facebook để chat chit, giao lưu với bạn bè với chi phí vô cùng tiết kiệm. Chi tiết thông tin về các gói cước 3G hot nhất hiện nay của Vietnamobile bạn tham khảo bảng thông tin dưới đây.

Các gói 3G trọn gói mạng Vietnamobile mà bạn nên đăng ký:

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng Cách đăng ký
F15 15.000đ Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường Miễn phí 15 ngày DK F15 gửi 345
F50 50.000đ 800MB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345
F90 90.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày DK F90 gửi 345

Ngoài các gói 3G trọn gói trên bạn cũng có thể đăng ký các gói 3G Vietnamobile chu kỳ ngắn để tiện sử dụng, nếu nhu cầu sử dụng không thường xuyên.

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Video Clip Hot của nhà mạng Vietnamobile và giải trí vui vẻ khi đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile.

Xem thêm: Hủy dịch vụ Vietnamobile đang trừ tiền bạn