1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile MCA

Hướng dẫn các thuê bao cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile (MCA Vietnamobile) vô cùng đơn giản chỉ với 01 tin nhắn là các thuê bao có thể hủy đi dịch vụ mà bạn đang không mong muốn sử dụng. Tuy nhiên, để hủy thành công dịch vụ MCA của Vietnamobile, các thuê bao cần biết thuê bao của bạn đang sử dụng gói cước báo cuộc gọi nhỡ nào của dịch vụ MCA Vietnamobile. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hủy đúng dịch vụ và tránh bị trừ tiền khi không cần sử dụng dịch vụ này nữa nhé!

Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile MCA

Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile:

Thuê bao cần kiểm tra chính xác gói cước MCA nào đang sử dụng cho thuê bao của mình để hủy nhé.

Tên gói cước Giá cước Các hủy MCA Vietnamobile
Gói cước cơ bản 6.000đ/30 ngày HUY MCA gửi 2626
Gói cước nâng cao 9.000đ/30 ngày HUY MCAB gửi 2626

Sau khi hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile thành công, bạn có thể đăng ký sử dụng những dịch vụ khác của Vietnamobile để trải nghiệm. Đăng ký gói 3G Vietnamobile hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Cài  đặt 3G Vietnamobile sẽ giúp cho quý khách hàng thoải mái truy cập mạng internet 3G Vietnamobile, kết nối bạn bè, cập nhật tin tức mới, chơi game, xem phim theo sở thích.

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoản tiền nhất định và có thể tham gia nhiều hơn những dịch vụ tiện ích của Vietnamobile khác nữa nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi và ủng hộ 3gvietnamobile.vn suốt thời gian qua!

Liên hệ tổng đài của Vietnamobile số:  789 (300đ/phút)

Sim số đẹp Vietnamobile