1. Home
  2. Thủ thuật mobile

Cách chống lỗi iPhone 1970 nhanh chóng

Lỗi Iphone 1970 là một lỗi phổ biến trong thời gian gần đây mà người dùng Iphone hay gặp phải. Theo đó khi bạn thay đổi thời gian trong Iphone về ngày 1/1/1970  rồi tắt máy sau khi khởi động lại Iphone của bạn sẽ bị “Treo táo“. Hiện tại Apple vẫn chưa tung ra bản cập nhật để sửa lỗichính vì vậy để tránh tình trạng “Mất bò mới lo làm chuồng” đề phòng ai đó táy máy chỉnh thời gian trên Iphone của bạn về 1/1/1970 khiến Iphone của bạn bị biến thành cục gạch  bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây.

cach-chong-loi-iphone-1970-nhanh-chong

Iphone sẽ bị “Treo táo” khi chỉnh ngày giờ về mốc 1/1/1970.(Lỗi 1970).

1. Cách chống lỗi 1970 trên Iphone:

Để đề phòng tình trạng Iphone bị treo bạn cần tải ứng dụng BrickingDate từ Cydia. Để tải được ứng dụng này bạn cần phải thêm nguồn repo.ziph0n.com. Sau khi tải ứng dụng BrickingDate từ Cydia, ứng dụng này sẽ khóa chặt phần chỉnh giờ ngày của Iphone lại, lúc này  mục Settings => General => Date & Time trên điện thoại của bạn sẽ tạm thời trắng trơn. Sau khi thực hiện các thao tác trên Iphone của bạn sẽ không bao giờ gặp phải lỗi 1970 nữa.

cach-chong-loi-iphone-1970-nhanh-chong

Với những chiếc Iphone đã Jailbreak, cài đặt ứng dụng BrickingDate sẽ làm mục Settings => General => Date & Time tạm thời trắng trơn, giúp bạn không gặp lỗi 1970 trên Iphone.

2.Cách khắc phục lỗi Iphone 1970

Nếu bạn không kịp đề phòng khi ai đó đã lỡ ” Táy máy”  khiến Iphone của bạn bị “Treo táo” vì lỗi 1970 thì bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy giải quyết vấn đề bằng cách chờ đợi đến khi máy hết Pin, sau đó cắm sạc trở lại, máy của bạn sẽ tự động khôi phục bộ nhớ và thời gian về ngày giờ hiện tại.( Theo  trang PhoneArena).

Một số cách khắc phục khác :

– Bạn để máy như vậy sau 5 tiếng lỗi 1970 sẽ tự  biến mất, tuy nhiên cách này không giải quyết triệt để vấn đề bởi vì ngay cả khi đã hoạt động trở lại máy cũng sẽ chạy không ổn định dù ngày giờ đã được cài đặt.

– Có một cách khắc phục nữa là tháo Pin Iphone ra và khởi động lại. Cách này đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao mới thực  hiện thành công.

Chúc các bạn chống lỗi 1970 trên Iphone một cách hiệu quả cùng thủ thuật này nhé.

Quay về Trang chủ.

Sim số đẹp Vietnamobile