1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách chặn tin nhắn quảng cáo hiệu quả cho mạng Vietnamobile

Tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác luôn là nối ám ảnh thường trực của các thuê bao di động nói chung mà thuê bao mạng vietnamobile nói riêng tin nhắn quảng cáo thường được gửi đến bất ngờ và đôi khi gửi liên tục khiến bạn đau đầu. Để giúp các thuê bao không còn bị làm phiền bới tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi mà bạn không quan tâm  nữa hôm nay 3gvietnamobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo Vietnamobile hiệu quả với thao tác đơn giản giúp bạn yên tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng không còn khó chịu bởi tin nhắn quảng cáo nữa.

Để giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị làm phiền bởi tin nhắn quảng cáo 3gvietnamobile.vn sẽ hướng dẫn bạn hai cách chặn tin nhắn hiệu quá và đơn giản nhất giúp bạn an tâm sử dụng điện thoại.

cach-chan-tin-nhan-quang-cao-hieu-qua-cho-mang-vietnamobile

Chặn tin nhắn quảng cáo cho mạng Vietnamobile thật đơn giản.

Các cách chặn tin nhắn quảng cáo hiệu quả cho mạng Vietnamobile:

Cách 1: Chặn tin nhắn quảng cáo bằng tin nhắn :

Để chặn tin nhắn quảng cáo bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp TCQC gửi 123.

Sau khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ không còn bị làm phiển bởi những tin nhắn quảng cáo mà bạn không có nhu cầu nữa. Tuy nhiên sau khi chặn tin nhắn nếu bạn muốn nhận thông tin về dịch vụ mới của nhà mang, thông tin khuyến mãi… bạn có thể đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo bằng cách soạn DY gửi 123.

Cách 2.Tải ứng dụng để chặn tin nhắn quảng cáo :

Trước tiên thiết bị di động của bạn phải được hỗ trợ 3G Vietnamobile hoặc kết nối internet wifi. Sau khi kết nối internet bạn truy cập vào kho ứng dụng của máy và tải ứng dụng Laban SMS.

– Sau khi tải ứng dụng thành công bạn tiến hành mở ứng dụng  bằng cách chọn menu nằm ở bên trái phí trên cùng sau đó tiến hành chặn tin nhắn với các bước như sau: Chon Luật chặn => Click vào dấu cộng =>Chặn từ khóa => chọn mục tin nhắn bạn muốn chặn như SIM số đẹp, khuyến mãi, quảng cáo…

Với hai cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng Vietnamobile như trên hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công, yên tâm sử dụng các dịch vụ của Vietnamobile và không còn nỗi muộn phiền mang tên tin nhắn rác nữa!

Tham khảo thêm: Các gói cước 3G Vietnamobile

Sim số đẹp Vietnamobile