1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách chặn người lạ tự thêm bạn vào nhóm trên Facebook

Hầu hết các thuê bao Vietnamobile khi sử dụng Facebook đều gặp phải tình trạng bị thêm vào  nhiều nhóm khác nhau trong khi bản thân không có nhu cầu. Đặc biệt khi bị người lạ tự ý thêm bạn vào những nhóm có nội dung không lành mạnh, spam facebook của bạn liên tục gây ức chế. Khi gặp phải tình trang nay thay vì tự mình rời khỏi từng nhóm hoặc hủy kết bạn rất phiền hà thì bạn có thể ngăn chặn tình trạng tự ý thêm vào các nhóm trên Facebook với THỦ THUẬT đơn giản mà hiệu quả hơn rất nhiều với Facebook Protector. Hãy cùng làm theo hướng dẫn sau đây của 3gvietnamobile.vn nhé.

cach-chan-nguoi-la-tu-them-ban-vao-nhom-tren-facebook

Chặn người lạ thêm bạn vào nhóm trên Facebook thật đơn giản.

Cách ngăn chặn người lạ tự ý thêm bạn vào nhóm Facebook bằng Facebook Protector:

Facebook Protector – công cụ (add-on) hiện tại được sử dụng cho các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Yandex,…để ngăn chặn người lạ thêm bạn vào nhóm trên Facebook . Để sử dụng Facebook Protector ngăn chặn người lạ thêm bạn vào các nhóm trên facebook một cách vô tội vạ bạn hãy  làm theo các thao tác sau:

1. Trước hết bạn hãy tải facebook Protector công cụ add-on  về trình duyệt trên thiết bị sử dụng của bạn bằng cách thêm công cụ này vào trình duyệt Chrome (hoặc Cốc Cốc, Yandex..)

cach-chan-nguoi-la-tu-them-ban-vao-nhom-tren-facebook

Cài đặt Facebook Protector vào trình duyệt Chrome của bạn

2. Sau khi cài đặt facebook Protector công cụ add-on  thành công sẽ ngăn chặn người lạ thêm bạn vào các nhóm trên Facebook.

Cài đặt Facebook Protector có lợi ích gì?

– Giúp bạn không bị thêm vào các nhóm trên Facebook một cách vô tội va.

– Bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những kẻ xấu có ý định lấy tài khoản cá nhân của bạn sử dụng vào mục đích không tốt.

– Ẩn thông báo đã đọc hoặc đang trả lời tin nhắn trên Facebook.

Với công cụ add-on Facebook Protector tường facebook của bạn sẽ không còn những tin rác hoặc bị Spam những nội dung không lành mạnh gây ức chế tâm lý nữa. Vậy là bạn đã có thể thỏa mái sử dụng Facebook  mà không lo bị làm phiền và tốn thời gian out khỏi các nhóm không mong muốn.

Chúc các bạn bảo vệ tài khoản facebook và thoát khỏi tình trạng bị người lạ thêm vào các nhóm trên Facebook với Facebook Protector

Sim số đẹp Vietnamobile