Bất ngờ ưu đãi khủng của gói Thạch Sanh sinh viên
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vietnamobile

Bất ngờ ưu đãi khủng của gói Thạch Sanh sinh viên

Khi tham gia gói Thạch sanh sinh viên Vietnamobile các bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi khủng từ nhà mạng cung cấp. Chỉ với 20.000đ/ tháng , tất cả các thuê bao Vietnamobile đều được nhận ưu đãi dưới đây.

– MIỄN PHÍ Truy cập Facebook, Zalo

– MIỄN PHÍ Tận hưởng âm nhạc từ Zing MP3

– MIỄN PHÍ Gọi và nhắn tin trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV

– MIỄN PHÍ Sử dụng 5 bài nhạc chờ

– MIỄN PHÍ Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ

goi thach sanh sv

Không chỉ dừng lại ở những dịch vụ tiện ích bất ngờ, việc sử dụng gói cước Thạch Sanh SV của Vietnamobile còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ tham gia vào Hội Thạch Sanh SV giúp các bạn tránh được 5 tình huống éo le như:

Chỉ 20.000đ – Khỏi lo bị “mất tích”

Nếu như một ngày nào đó tự nhiên bạn “mất tích”, bạn bè không thấy bạn liên lạc, không thấy một hồi âm nào… Lý do đơn giản chỉ vì thuê bao của bạn đang “không đủ tài khoản để thực hiện cuộc gọi”. Gia nhập với Hội Thạch Sanh SV, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ nghe gọi, nhắn tin không giới hạn với tất cả các thuê bao trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV. Như vậy, bạn có thể luôn luôn kết nối với nhóm bạn thân, người yêu hoặc gia đình của mình mà không sợ bị rơi vào tình trang “mất tích” bất thình lình.

Chỉ 20.000đ – Khỏi lo bị “bỏ rơi”

Bạn đã từng rơi vào tình trạng nhóm bạn thân hẹn nhau đi đâu đó mà không có mình vì nguyên nhân hết sức “củ chuối” là chưa được đọc các thông tin cập nhật trên Facebook hoặc chưa cập nhật các tin nhắn hẹn hò trên nhóm Zalo?… Với gói cước Thạch Sanh SV, bạn được miễn phí cước dữ liệu truy cập Facebook, Zalo không giới hạn nên sẽ hoàn toàn yên tâm là được cập nhật những tin tức ăn chơi mới nhất cùng hội bạn bè và không bao giờ bị “bỏ rơi” nữa.

Chỉ 20.000đ – Khỏi lo bị “ức chế”

Hội Thạch Sanh SV là những bạn trẻ luôn tự tin, yêu đời và không bao giờ bị “ức chế” bởi vì họ có thể thỏa sức sống trong cá tính, tận hưởng âm nhạc của mình mọi lúc mọi nơi với miễn phí cước dữ liệu truy cập Zing MP3 không giới hạn . Cho dù có đang buồn hay đang gặp vận xui, âm nhạc đều có thể giúp bạn giải tỏa mọi “ức chế” trở lại tâm trạng tự tin và yêu đời.

Chỉ 20.000đ – Khỏi lo bị “đắng lòng”

Thạch Sanh SV còn tặng ngay 5 bài nhạc chờ và miễn phí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ để bạn không bị “đắng lòng” khi bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng hoặc bị hội bạn “chê” vì bài nhạc chờ buồn tẻ.

Cách thức tham gia Hội rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng gói cước Thạch Sanh SV và rủ bạn bè hoặc người thân mình cùng sử dụng. Để đăng ký, gọi *600#OK cho gói cước tháng 20,000đ và *601#OK cho gói cước ngày 1,000đ.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều gói cước 3g vietnamobile cực khủng đang chờ các bạn tham gia thử nghiệm trong thời gian đến với tốc độ và chất lượng khá tốt.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.